Hình học họa hình: Phương pháp hai hình chiếu thẳng góc, phương pháp hình chiếu trục đo - Nguyễn Đình Điện (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến điểm, đường thẳng,mặt phẳng.Trình bày các phép biến đổi hình chiếu,đường và mặt.Giới thiệu phương pháp hình chiếu trục đo;các loại nhình chiếu trục đo thường dùng.