Một số ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam Tài liệu học tập và nghiên cứu môn học nhà nước và pháp luật - Lê Văn Hòe (Lý luận chính trị, 2004)
Trình bày khái niệm Luật nhà nước; Luật hành chính; Luật Dân sư; Luật tố tụng dân sự; Luật Lao động; Luật Kinh tế,...