Khảo sát văn hóa truyền thống Liễu Đôi Lieu Doi traditional Culture Survey - Bùi Văn Cường (Văn học, 1995)
Giới thiệu về truyện cổ; Truyện ngụ ngôn; ca dao dân ca; Vè; Phương ngôn; Thành ngữ- tục ngữ; Binh thư- Binh pháp.