Địa lí Quảng Bình Dùng trong nhà trường - Lê Minh Xử ([knxb], 2008)
Giới thiệu về địa lí tự nhiên; Địa lí kinh tế xã hội; Địa lí công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp giao thông vận tải, thông tin liên lạc, thương mại dịch vụ và du lịch,..