Bài giảng mĩ thuật phương pháp giảng dạy mĩ thuật - Hồ Văn Thùy (Đại học Sư phạm, 2008)
Đề cập mĩ thuật và cuộc sống con người ; ngôn ngữ mĩ thuật và các loại hình cơ bản của mĩ thuật .Trình bày nội dung và phương pháp dạy mĩ thuật ở tiểu học.