Thực hành tiếng Việt: Dùng cho người nước ngoài trình độ C - Đoàn Thiện Thuật (Thế giới, 2009)
Giới thiệu về báo chí: Đi tham quan, chuyện của người già; Hồ gươm; Nấu nướng; Phụ nữ; Giáo dục; Kinh tế; Khoa học; Bệnh tật; Thể thao; Bệnh tật; Lao động; Việc làm....