Bài tập vật lý nâng cao 9 - Đỗ Hương Trà (Giáo dục, 2005)
Trình bày khái niệm định luật Ôm, định luật ôm cho đoạn mạch nối tiếp và song song, điện trở và biến trở; điện từ học; quang học; sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng,...