Vũ trụ - Nguyễn Văn Mậu (Văn hóa thông tin, 2002)
Trình bày về quá trình thiên văn và khí tượng quan hệ với nhau như thế nào? Bốn phát hiện lớn của thiên văn trong thập kỉ 60 của thế kỉ XX, vì sao phải nghiên cứu thiên văn vũ trụ