Phương pháp hướng dẫn trẻ em làm quen với môi trường xung quanh: Dùng cho giáo sinh hệ sư phạm mầm non - Trần Thị Thanh (Nxb Hà Nội, 1996)
Giới thiệu những vấn đề chung, những yêu cầu và nội dung cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh; Các phương pháp hướng dẫn trẻ làm quan với môi trường xung quanh,...