Khoa học công trình - Nguyễn Trung Phước (Văn hóa thông tin, 2009)
Giới thiệu bộ sách phổ cập khoa học, mười vạn câu hỏi thúc đẩy tích cực về mặt truyền bá kiến thức và phổ biến khoa học, giao thông tương lai như thế nào?, tại sao các loại phương tiện giao thông có thể đồng thời hoạt động mà không ảnh hưởng đến nhau...