Tài liệu tham khảo về phòng, chống tham nhũng - Đinh Văn Minh (Chính trị Quốc gia, 2003)
Trình bày khái niệm, nguyên nhân tham nhũng; Tác hại của tham nhũng; Kinh nghiệm của một số nước và vùng lãnh thổ về phòng, chống tham nhũng.