786 mẹo vặt tiện ích trong sử dụng máy tính - Quốc Hùng (Văn hóa thông tin, 2002)
Giới thiệu về Internet; Thiết lập mạng ngang hàng; Mẹo tìm kiếm trên Internet; Trợ giúp khi sử dụng Internet; Khắc phục một số thông báo lỗi khi sử dụng Internet,...