Hỏi đáp môn triết học Mác - Lênin - Trần Văn Phòng (Đại học Quốc gia, 2007)
Trình bày các vấn đề về triết học, phương pháp biện chứng và phương pháp siêu hình, những đặc diểm chủ yếu của triết học phương đông cổ, trung đại, tư tưởng cơ bản của phật giáo nguyên thủy,...