Một số vấn đề cơ bản về hành chính học Tập bài giảng - Đỗ Đức Hạp (Lý luận chính trị, 2004)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận cơ bản về hành chính học; Cải cách hành chính; Một số vấn đề cơ bản công chức công vụ, công sở ở Việt Nam; Một số vấn đề công tác văn bản; về hành chính.