Giáo trình triết học Mác - lênin Dùng trong các trường Đại học, Cao đẳng - Nguyễn Ngọc Long (Chính trị quốc gia, 2007)
Khái lược về triết học và lịch sử triết học. Trình bày những nguyên lí cơ bản của triết học Mác - lênin