Tài liệu bồi dưỡng về phòng, chống tham nhũng: Dành cho giáo viên giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp - Nguyễn Quốc Hiệp (Chính trị quốc gia-sự thật, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về tham nhũng; quan niệm của Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh về phòng, chống tham nhũng; các biện pháp phòng chống tham nhũng.