Nâng cao năng lực dạy và học toán - Đỗ Ngọc Đạt (Giáo dục, 1995)
Cuốn sách đề cập đến hầu hết các vấn đề của chương trình đại số, lý thuyết tập hợp, các hàm số đại số và siêu việt, tam giác lượng, định thức, ma trận và hệ thống phương trình tuyến tính,...