Một số văn kiện của Đảng về công tác tư tưởng-văn hóa 1930-1986: Tài liệu nội bộ - Trần Trúc Thanh, Đoàn Thế Nga (Chính trị quốc gia, 2000)
Giới thiệu tuyên truyền đại cương ngày quốc tế mồng 1 tháng 8 năm 1930; Phong trào công nhân; Nghị quyết hội nghị trung ương lần thứ 8 Đảng CSS Đông Dương; Đề cương văn hóa Việt Nam 1943,...