Sổ tay hóa học sơ cấp - Pilipenko A.T (Giáo dục, 2001)
Trình bày những khái niệm về định luật cơ bản của hóa học; Cấu trúc nguyên tử và định luật tuần hoàn Đ.I.Menddeleeep; Liên kết hóa học học và cấu trúc phân tử; Phản ứng hóa học; các loại hợp chất vô cơ; Dung dịch; Hóa học vô cơ; Hóa học hữu cơ,...