Bài tập tự nhiên và trắc nghiệm vật lý 11: Tài liệu bổ trợ dành cho học sinh lớp 11 Ban KHTN và Ban B ôn tập và kiểm tra, luyện thi đại học - Mai Trọng Ý (Đại học Quốc gia, 2007)
Trình bày khái niệm về điện học, điện từ học; Quang hình học.