Nô lệ tình dục và buôn bán phụ nữ ở Châu Á - Broun,Lauis
Giới thiệu về thị trường, khách hàng, quản lí, luật pháp; sự sống và cái chết... về nạn nô lệ tình dục và buôn bán phụ nữ ở một số nước Châu Á.