Giải bài tập đại số 10 - Lê Mậu Thống (Tổng hợp, 2013)
.Giới thiệu về tập hợp; hàm số bậc nhất, bậc hai; phương trình hệ phương trình; bất đẳng thức, bất phương trình; thống kê,cung và góc lượng giác, công thức lượng giác.