Một số chuyên đề về tư tưởng Hồ Chí Minh: Sách tham khảo phục vụ giảng dạy học tập môn tư tưởng Hồ Chí Minh - Đinh Xuân Lý (Lý luận chính trị, 2008)
Giới thiệu về đối tượng, phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa học tập môn tư tưởng Hồ Chí Minh; Cơ sở quá trình và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh.