Le Nouveau sans from Tieres 2 Mathode de fran cais: Song ngữ - Philipppe Dominique,Jacky Giardet, Michele Verdelhan; Nguyễn Văn Du, Nguyễn Phú Xuân dịch; Hữu Nguyên hiệu đính (Nxb Thanh Hóa, 1999)
v.v...