Phong trào công nhân ở các nước tư bản hiện nay thực trạng và triển vọng: Sách tham khảo - Nguyễn Văn Lan (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày phong trào công nhân ở các nước tư bản phát triển, một lực lượng cách mạng thế giới; Những nhân tố chủ yếu tác động đến phong trào công nhân các nước tư bản phát triển, một lực lượng cách mạng thế giới; ...