Giáo trình kinh tế chính trị Mác - lênin Dùng cho các khối ngành không chuyên kinh tế - quản trị kinh doanh trong các trường Đại học - Cao đẳng - Nguyễn Văn Hảo (Chính trị quốc gia, 2007)
Trình bày đối tượng, phương pháp, chức năng của kinh tế chính trị Mác leenin, tái sản xuất xã hội và tăng trưởng kinh tế. Nghiên cứu những vấn đề kinh tế chính trị của phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa. Đề cập đến những vấn đề kinh tế chính trị của thời kì quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.