Những vấn đề cơ bản về kinh tế học vĩ mô - Vũ Đình Bách (Thống kê, 2001)
Trình bày về kinh tế học, kinh tế học vĩ mô, tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân; Tổng cầu và chính sách tài khóa, tiền tệ và chính sách tiền tệ.