Tuyển chọn đề thi tiếng Anh luyện thi tú tài đại học cao đẳng - Vĩnh Khuê (Nxb Đà Nẵng, 1999)
Cuốn sách đưa ra phần bài tập ôn luyện; Phần đề thi tốt nghiệp phổ thông trung học; Phần đề thi tuyển sinh vào đại học.