Lý thuyết và bài tập sinh học 1155 câu trắc nghiệm biến dị và di truyền - Huỳnh Quốc Thành (Đại học Quốc gia, 2008)
Đề cập đến 1155 câu trắc nghiệm kèm theo đáp án về các vấn đề sinh học tế bào, biến dị, các quy luật di truyền.