100 bài làm văn mẫu lớp bảy Dùng cho học sinh lớp 7 và bồi dưỡng học sinh khá giỏi theo chương trình CCGD của Bộ GD&ĐT - Nguyễn Lê Tuyết Mai (Đồng Nai, 1998)
Giới thiệu các kiểu bài tường thuật; Kiểu bài kể chuyện; Kiểu bài phát biểu cảm nghĩ.