Quyền trẻ em trong công ước liên hợp quốc và pháp luật Việt Nam: Sách dành cho học sinh phổ thông, giáo viên, các bậc phụ huynh và các bộ quản lí giáo dục - Trần Văn Thắng (Giáo dục, 2003)
Trình bày về quyền trẻ em trong công ước Liên hợp quốc; Quyền trẻ em trong pháp luật Việt Nam.