Văn học Nhật Bản từ khởi thủy đến 1868 - Nhật Chiêu (Giáo dục, 2013)
Khái quát quá trình hình thành và phát triển của văn học Nhật Bản từ khởi thủy đến 1868. Trích tuyển một số tác phẩm kinh điển gồm các thể loại: Thơ, tiểu thuyết, chiếm kí, sân khấu và truyện kí.