Giáo trình quan hệ kinh tế quốc tế - Nguyễn Phúc Thọ (Nông nghiệp, 2006)
Đề cập đến nền kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế; thương mại quốc tế và thị trường thế giới. Nghiên cứu về đầu tư quốc tế; hệ thống tiền tệ quốc tế và tỷ giá hối đoái; liên kết kinh tế quốc tế và sự hội nhập của Việt Nam