Hình học họa hình: Hình chiếu phối cảnh, hình chiếu có số, bóng trên các hình chiếu - Nguyễn Đình Điện (Giáo dục, 1996)
Trình bày những hiểu biết cơ bản, cần thiết và được dùng rộng rãi của hình chiếu phối cảnh. Đề cập đến lý thuyết hình chiếu phối cảnh phẳng cho trường hợp tổng quát, các phương pháp vẽ hình chiếu phối cảnh chủ yếu thường dùng. Cung cấp những hiểu biết cần thiêt để giải những bài toán thường gặp liên quan đến các mặt địa hình. giới thiệu cách vẽ bóng trên các loại hình biểu diễn thường dùng.