Bài giảng nguyên lý kinh tế vi mô - Nguyễn Văn Ngọc (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Tổng quan về kinh tế học. Nghiên cứu về cung và cầu 1, cung và cầu 2. Đề cập đến kinh tế học về khu vực cộng đồng; hành vi của doanh nghiệp và tổ chức ngành; kinh tế học về thị trường lao động.