Giáo trình thương mại doanh nghiệp - Đặng Đình Đào (Thống kê, 2002)
Trình bày những vấn đề cơ bản về hoạt động thươn mại ở doanh nghiệp sản xuất; Quản trị tiêu thụ sản phẩm của doanh nghiệp. Nghiên cứu về quản trị vật tư của doanh nghiệp.