Giáo trình kế hoạch kinh doanh - Bùi Đức Tuân (Lao động xã hội, 2005)
Đề cập đến kế hoạch kinh doanh trong hoạt động của doanh nghiệp; kế hoạch marketing; kế hoạch sản xuất và dự trữ. Nghiên cứu về kế hoạch nhân sự; kế hoạch tài chính.