Hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học toán ở Tiểu học - Nguyễn Duy Hứa
Giới thiệu danh mục thiết bị dạy học môn toán tiểu học. ĐỀ cập đến hướng dẫn sử dụng thiết bị dạy học toán tiểu học; Hướng dẫn tự làm đồ dùng dạy học