Giáo trình phân tích kinh doanh - Phạm Thị Mỹ Dung (Nông nghiệp, 2001)
Trình bày những vấn đề cơ bản của phân tích kinh doanh. Phân tích môi trường kinh doanh, chi phí của doanh nghiệp, sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Nghiên cứu về phân tích báo cáo tài chính, các quyết định tròn kinh doanh, kinh doanh trang trại.