Giáo trình cơ kỹ thuật Sách dùng cho các trường đào tạo hệ trung học chuyên nghiệp - Đỗ Sanh (Giáo dục, 2002)
Đề cập đến cơ học vật rắn. Tĩnh học, động học, động lực học. Nghiên cứu sức bền vật liệu và chi tiết máy.