Tổ chức thi công đường ô tô - Nguyễn Quang Chiêu (Giao thông vận tải, 2007)
Đề cập đến công tác chuẩn bị thi công; các phương pháp tổ chức thi công đường ô tô; tổ chức công tác cung cấp vật tư; công tác vận chuyển, thiết kế tổ chức thi công. Nghiên cứu và tổ chức thi công nền đường, mặt đường; Áp dụng phương pháp sơ đồ mạng lưới vào việc lập kế hoạch và chỉ đạo.