Liền vết thương và chăm sóc vết thương - Hatz. R. A. (Y học, 1997)
Trình bày sinh lý liền vết thương, chậm liền vết thương, các vết thương mạn tính. Phân tích các mô hình liền vết thương thực nghiệm. Đề cập đến điều trị tại chỗ các vết thương mạn tính; băng vết thương; các yếu tố tăng trưởng - một triển vọng trong tương lai.