Tục tắt đền đêm hội Gia La: Tìm hiểu truyền thống văn hóa làng một số địa phương tiểu biểu ở Hà Tây - Yên Giang (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày về lễ hội cổ truyền, làng văn, làng nghề; lễ hội cổ truyền Hà Tây qua tục ngữ cac dao, khánh xuân điện quốc của diễn ca cổ lục.