Nghề đan đát ở vùng thôn quê huyện Sơn Hòa tỉnh Phú Yên - Trần Sĩ Huệ (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu về huyện Sơn Hòa, nghề đan đát, nguyên liệu dùng cho đan đát, các kiều đan, các công đoạn khi đan...