Cung văn và Điện Thần - Lê Y Linh (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày về a lầu bóng từ 1986 đến 1989; Âm nhạc chầu văn; lời văn; Quan hệ văn và nhạc; Nghi lễ diện thần và âm nhạc; Cộng bố tư liệu nhạc chầu văn,văn thầy kiêm nữ thần.