Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng dín Lào Cai
Trình bày khái quát chung về môi trường tự nhiên sân vật và tập quán ăn uống của người Nùng dín Lào Cai; Các loại cơm ăn , bánh trái và chè, cháo đặc trưng; Các món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật; Các loại món ăn đặc sản chế biến động vật,......
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Vàng Thung Chúng |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.:
Khoa học xã hội,
2015
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Văn hóa ẩm thực người Tày vùng Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai
Tác giả:: Phạm Công Hoan
Năm xuất bản: (2015) -
Văn học dân gian người Núng Dín ở Lào Cai
Tác giả:: Vàng Thung Chúng
Năm xuất bản: (2018) -
Văn học dân gian người Núng Dín ở Lào Cai
Tác giả:: Vàng Thung Chúng
Năm xuất bản: (2016) -
Ứng xử trong văn hóa ẩm thực của người Dao họ ở Sơn Hà, Bảo Thắng, Lào Cai
Tác giả:: Phạm Công Hoan
Năm xuất bản: (2015) -
Văn hóa ẩm thực và tri thức dân gian về trồng trọt của người Nùng Dín Lào Cai
Tác giả:: Vàng Thung Chúng
Năm xuất bản: (2018)