Văn hóa ẩm thực dân gian người Nùng dín Lào Cai

Trình bày khái quát chung về môi trường tự nhiên sân vật và tập quán ăn uống của người Nùng dín Lào Cai; Các loại cơm ăn , bánh trái và chè, cháo đặc trưng; Các món ăn đặc trưng chế biến từ thực vật; Các loại món ăn đặc sản chế biến động vật,......

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Vàng Thung Chúng
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: H.: Khoa học xã hội, 2015
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 394.12 V106TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn