Phong cách học Tiếng Việt Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Đinh Trọng Lạc (Giáo dục, 1998)
Trình bày các phong cách chức năng trong Tiếng Việt. Nghiên cứu các phương tienj tu từ và các biện pháp tu từ Tiếng việt