Văn hóa dân gian Mường một góc nhìn - Bùi Huy Vọng (Khoa học xã hội, 2015)
Trình bày số bộ tìm hiểu bộ ba cặp biểu tượng hươu-cá-chim trong văn hóa Mường; Nước trong đời sống văn hóa tâm linh của người Mường; Sơ bộ điểm qua một số biến đổi trong mo tang lễ ở vùng Phú Yên tỉnh Sơn la so với tỉnh Hòa Bình,...