Văn hóa dân gian những công trình của hội viên - Nguyễn Thanh Lợi (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu các món đặc sản ở Tiền Giang, bánh tét ngày tết ở Nam Bộ, nghệ thuật trang trí trên vải của người Mạ